Thư mời sinh hoạt Trường Lãnh Đạo tháng 10 năm 2020

1332
0

THƯ MỜI

SINH HOẠT TRƯỜNG LÃNH ĐẠO CURSILLO XUÂN LỘC

THÁNG 10/2020

 

Kính thưa quý Cha, quý Tu sĩ và quý anh chị

Tiếp theo chỉ dẫn của Đức Cha Giuse trong Đại Ultreya mừng lễ Suy Tôn Thánh Giá, ngày Truyền Thống của Phong trào Cursillo XL, trong buổi sinh hoạt Trường Lãnh Đạo ngày 27 tháng 09 năm 2020, Cha Cố Giuse Đinh Nam Hưng – LHGP đã mời gọi quý Cha Linh hướng cùng tham gia trong Ban Linh hướng Cursillo XL:

 1. Cha Giuse Nguyễn Trần Vĩnh Linh – Linh hướng Khối Tiền
 2. Cha Giuse Trần Văn Hùng – Linh hướng Khối Khóa Cursillo
 3. Cha GB. Nguyễn Văn Thành – Linh hướng Khối Hậu
 4. Cha Giuse Đoàn Công Bình – Linh hướng Khối Trường Lãnh Đạo

Quý Linh hướng sẽ cùng với Cha LHGP, quý Cha, quý Tu sĩ LH trong Ban LH Cursillo XL đồng hành, hướng dẫn PT và ACE Cursillista Xuân Lộc triển khai Đặc sủng Cursillo theo chỉ dẫn của Giáo Hội và Đặc sủng Phong trào.

Sau buổi sinh hoạt, BĐH GP cùng với đại diện các Nhóm Khối cũng đã đến gặp gỡ quý Linh hướng để tường trình về sinh hoạt PT Cursillo XL và nhu cầu của công tác phát triển Phong trào trong ba giai đoạn để quý Linh hướng có hướng trợ giúp cụ thể.

Ước mong với ơn Chúa, sự đồng hành hướng dẫn của quý Linh hướng, và sự dấn thân, hy sinh của các NLĐ, sẽ mang lại MÙA XUÂN TRUYỀN GIÁO MỚI THEO TINH THẦN ĐẶC SỦNG CURSILLO như lời khích lệ của Đức Cha Giuse – Giám mục GP Xuân Lộc.

Kính thưa quý anh chị,

Giáo Hội đang trong những ngày chuẩn bị cho ngày Khánh Nhật Truyền Giáo theo lời mời gọi Sứ điệp Ngày thế giới Truyền giáo của ĐTC Phanxicô, Phong trào Cursillo XL đang trong giai đoạn củng cố Hậu Cursillo qua việc mời gọi ACE Cursillista dấn thân trong vai trò Nhóm trưởng để duy trì, thăng tiến các buổi Hội nhóm và làm sinh động các buổi Ultreya qua các chứng từ sống chứng nhân loan báo Tin Mừng nơi các môi trường.

Trong tâm tình đó, kính mời quý anh chị đến tham dự buổi sinh hoạt Trường Lãnh Đạo tháng 10/2020 với nội dung chính như sau:

 • Thời gian: từ 8h30 đến 12h00 ngày thứ Bảy, 17/10/2020
 • Địa điểm: Phòng họp Giáo xứ Bùi Chu – Hạt Phú Thịnh
 • Nội dung chính:
 1. Chủ đề Giáo lý: Tinh thần của NLĐ (do Cha Giuse – Linh hướng TLĐ chia sẻ)
 2. Chủ đề Phong trào: Vai trò của Nhóm trưởng (do Nhóm Khối Hậu trình bày)
 3. Họp Nhóm Khối và Tường trình của các Khối
 4. Đúc kết & Thông tin Phong trào
 5. Viếng Thánh Thể
 6. Cơm trưa
 7. Họp BPV mở rộng

Nêu trên là một số thông tin quan trọng.

Kính mong quý anh chị tích cực làm Palanca và hiệp thông, tham gia trong các công tác Phong trào.

De Colores!