Palanca – Hội thảo Lãnh đạo 2 – XL.2019

895
0

PT CURSILLO XUÂN LỘC

XIN PALANCA CHO KHÓA LÃNH ĐẠO CẤP 2 – CLW2 – 2019

Từ ngày 19 đến ngày 21/07/2019

Tại Tu Hội Bác Ái Phú Dòng – GP Xuân Lộc

***

Kính thưa quý Cha, quý Tu sĩ và quý anh chị,

Trong tình hiệp thông, kính xin quý Cha, quý Tu sĩ và quý anh chị hiệp dâng Palanca hướng về Khóa Hội Thảo Lãnh Đạo cấp 2 (CLW2) XL năm 2019, sẽ được tổ chức tại Tu Hội Bác Ái Phú Dòng, từ ngày 19 đến 21/07/2019.

Tinh thần của các Khóa Hội thảo: Trợ tá cũng là Tham dự viên và Tham dự viên cũng chính là Trợ tá, mọi người cùng học hỏi và phục vụ lẫn nhau. Đối với Phong trào Cursillo XL, Khóa Hội thảo Lãnh đạo XL còn là dịp quy tụ ACE Lãnh đạo Phong trào và ACE Lãnh đạo trong các môi trường, trong và ngoài giáo phận, cùng cầu nguyện và đào luyện, sống và chia sẻ đặc sủng Cursillo, và cùng nhau thảo luận để tìm ra phương thức đưa Phong trào đi đến hiệu lực, chính là góp phần thực thi sứ mạng của Giáo Hội theo tinh thần Đặc sủng Phong trào: Phúc âm hóa môi trường.

Theo Danh sách đăng ký tham dự Hội Thảo, cho đến nay là gần 80 Tham dự viên từ các Giáo phận: Bà Rịa, Cần Thơ, Long Xuyên, Sài Gòn và Xuân Lộc.

Toán Trợ tá, ngoài lực lượng chính là Xuân Lộc, cũng có Trợ tá đến từ các Giáo phận bạn: Sài Gòn, Ban Mê Thuột, Long Xuyên, với sự đồng hành, hướng dẫn của Cha LH và VPĐH PT Cursillo Việt Nam.

Ban Linh hướng gồm có cha Linh hướng Giáo phận, cha Phụ tá LHGP và quý Cha, quý Tu sĩ trong Ban Linh hướng. Đặc biệt, Cha Anton, Linh hướng PT Cursillo VN sẽ đến dự lễ Khai Khóa, Chủ tế Thánh lễ và Giảng lễ, cầu nguyện và hướng dẫn để Khóa Hội thảo tốt đẹp, sinh nhiều hoa trái cho Giáo Hội, cho Phong trào và cho chính từng người tham dự.

Trong tâm tình đó, kính mong quý Cha, quý Tu sĩ và quý anh chị hiệp thông Palanca cho Khóa, xin cầu nguyện cho Ban LH, BĐH Khóa và toàn thể Tham dự viên được tràn đầy ơn sủng Chúa, nhờ lời bầu cử của thánh Phaolo Quan thầy.

Đặc biệt, kính xin quý Cha, quý Tu sĩ và quý anh chị cầu nguyện cách riêng cho cha Giuse Nguyễn Trần Vĩnh Linh, ngài mới nhập viện để chờ mổ đặt Stent. Xin Chúa cho ngài được bình an, mạnh khỏe, và có thể về giúp Khóa Hội thảo.

 

Kính thưa quý anh chị BPV các Liên Nhóm,

Kính mong quý anh chị thông tin và chuẩn bị cho các Tham dự viên đã đăng ký, để quý anh chị thu xếp công việc, dành trọn 3 ngày cho Khóa Hội thảo.

  • Thời gian tập trung : từ 15h00 ngày thứ Sáu, 19/07
  • Thánh lễ Khai Khóa : 16h00 ngày thứ Sáu, 19/07
  • Thánh lễ Kết Khóa : 14h00 ngày Chúa Nhật, 21/07
  • Thời gian bế mạc : 15h00 ngày Chúa Nhật, 21/07

Xin quý anh chị Tham dự viên tự trang bị các vật dụng cá nhân và các thuốc đặc trị (nếu có bệnh), và dành trọn thời gian cho Khóa.

Để thuận tiện cho công tác tổ chức, những anh chị nào đã đăng ký mà giờ chót có ngăn trở không tham dự được, xin quý anh chị thông tin lại cho BĐH Khóa.

 

Xin Chúa đón nhận Palanca của quý Cha, quý Tu sĩ cùng quý anh chị, và xin Ngài ban lại hoa trái cho Phong trào, qua sự thăng tiến của từng anh chị em và tinh thần dấn thân, hy sinh, phục vụ của các Nhà lãnh đạo đang cố gắng theo gương Thầy Chí Thánh Giêsu.

De Colores!

BPV Cursillo XL