Lời cảm ơn – Đại Hội Ultreya lần I, La Vang (19-21/10/2017)

1060
0

TÂM TÌNH TRI ÂN

Trọng kính

Quý Đức Tổng giám mục,

Quý Đức giám mục,

Quý cha, quý tu sĩ Linh hướng,

Quý anh chị cursillista quý mến,

Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa về những hồng ân Ngài đã ban cho Phong trào Cursillo Việt Nam trong suốt 50 năm qua, cách riêng trong Đại hội này. Con xin thay mặt cho VPĐH chân thành cám ơn:

  • Quý Đức Tổng giám mục, quý Đức giám mục đã yêu thương, nâng đỡ Phong trào tại các Giáo phận, đặc biệt đã đến tham dự, ban huấn từ và chúc lành cho đại hội. Đây là sự khích lệ lớn lao cho Phong trào Cursillo VN… Chúng con xin ghi nhớ huấn dụ của quý Đức cha, cách riêng về vai trò của người Kitô hữu giáo dân trong thiên niên kỷ mới này.
  • Xin cám ơn quý cha linh hướng, quý tu sĩ, quý BPV và quý anh chị cursillista đã đáp lại lời mời gọi của VPĐH, cùng nắm tay nhau tổ chức và tham dự Đại hội này thật đông đảo. Chúng tôi tin tưởng sự gắn kết yêu thương, sẽ là hành trang quý giá cho mỗi người chúng ta, cũng như cho sự phát triển Phong trào trong tương lai.
  • Chúng con cũng xin cám ơn cha Giacôbê Lê Sĩ Hiền, quản nhiệm Trung Tâm Thánh Mẫu Toàn Quốc La Vang, quý soeur phụ trách Nhà hành hương, quý soeur Dòng Mến Thánh Giá Lâm Bích đã dành sự ưu ái cho chúng con để tổ chức Đại hội, trong dịp kỷ niệm 50 năm hồng phúc này.
  • Xin cảm ơn các tổ chức điều hành Cursillo trên thế giới, vì tình bằng hữu đã thực hiện Palanca, gởi thư chúc mừng Đại hội. Xin cảm ơn quý ân nhân đã chung tay góp sức cả về tinh thần lẫn vật chất cho Đại hội.
  • Chúng tôi cũng không quên cảm ơn quý anh chị cộng tác viên trong các phần vụ: âm thanh, ánh sáng, truyền thông, trật tự, vệ sinh… Sự cộng tác của quý vị đã góp phần vào sự thành công của Đại hội.

Và, trước khi bế mạc Đại hội, con xin mượn lời của Thánh Thérésa Avilla để làm hành trang cho tinh thần Lên Đường, “Sống tình yêu không phải xây lều trên núi Tabor, nhưng cùng nắm tay nhau trèo lên đồi Calvê”. 

Nguyện xin Mẹ La Vang và Thánh Phaolô quan thầy bầu cử cùng Chúa ban nhiều hồng ân cho Quý Đức Cha, quý Cha, quý tu sĩ và toàn thể quý anh chị. Nguyện cho tinh thần của Đại hội sẽ là lửa nhiệt thành nung nấu trong tim của tất cả anh chị em cursillista chúng ta.

Xin trân trọng kính chào,

De Colores!

Ultreya! Ultreya! Ultreya!

VPĐN PT CURSILLO VIỆT NAM